ออสซี่สู้เจฟฟ์ฮอร์นและแชนนอนคอนเนลล์

ll

โปรโมเตอร์มวยที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลกที่ต้องการบริสเบนสู้เจฟฟ์ฮอร์นและแชนนอนคอนเนลล์เป็นบุคคลสำคัญในอเมริกันชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ของพวกเขาในโอคแลนด์ในคืนวันเสาร์ หลังจากที่งดงามอย่างกระทันหันรอบที่หกฮอร์นของแอฟริกาใต้อาลีก่อการบ๊อบอารัมต้องการการต่อสู้ครูที่จะเผชิญสูงสุดแมนนี่ปาเกียที่ดีโดยในตอนท้ายของ 2560 ในสิ่งที่จะเป็นตามหลักนั้น ๆ อำลามวย 

ครั้งแรกที่เขาต้องการเพื่อให้ตรงกับฮอร์น 28 กับอดีตแชมป์โลกชาวอเมริกัน ทั้งทิมแบรดลีย์หรือเจสซีวาร์กัส อาจจะในบริสเบนโดยสิ้นเดือนมีนาคม นอกจากนี้เขายังต้องการคอนบ้านผลบอลSbobet onlineเนลล์ 33 แม่ของทั้งสองที่จะต่อสู้ในนิวยอร์กเมดิสันสแควร์การ์เด้นในวันเซนต์แพททริค 17 มีนาคม ชนะฮอร์นและคอนเนลล์ชัยชนะจุดเหนือของอาร์เจนตินาบุกก่อนหน้านี้ลอร่ามาเพื่อโลกแห่งชัยชนะชื่อรุ่นกีวีโจเซฟปาร์กเกอร์มากกว่าเม็กซิกันอเมริกันแอนดี้รูอิซก่อนที่แฟน10,000 ที่โอ๊คแลนด์เวกเตอร์เวทีและผู้ชมโทรทัศน์ 100 ล้าน 

ผมคิดว่าเจฟฟ์ฮอร์นเป็นอย่างมากอารัมกล่าวว่าผมรักเด็กเขาเป็นนักสู้ที่นักเลงจริงและเขาจะมีการอุทธรณ์อย่างมากให้กับแฟนมวยในอเมริกาเขาต่อสู้ผู้ชายที่น่าอึดอัดใจยากจริงๆและผมคิดว่าเขามีขนาดใหญ่ขนาดใหญ่ในอนาคต เราต้องการที่จะสร้างเวทีที่ดีที่สุดสำหรับเขาแต่ความจริงก็คือว่ากลับมาอยู่ในสหรัฐอเมริกาที่ต่อสู้ปาเกียใหญ่อาจจะต้องเกิดขึ้น เจฟฟ์ยังคงไม่ได้เป็นอย่างที่รู้จักกันดีดังนั้นเราจึงต้องทำให้เขาอยู่ในกับหนึ่งในด้านบนที่จะสร้างชื่อของเขาmaxbet

ปาเกียขณะที่ทิมแบรดลีย์มีหนึ่งชนะเหนือปาเกียเจสซีวาร์กัส ฮอร์นที่จำเป็นต้องเย็บที่เหนือตาขวาของเขาหลังจากที่ต่อสู้ซึ่งเป็นจุดเด่นของการปะทะกันหัวโหดร้ายตลอด ผู้ตัดสินมาร์ลอนไรท์ใส่นับบนฮอร์นในตอนท้ายของรอบที่สามหลังจากที่เขาไปในเวลาสั้นลงมาจากการปะทะกัน ฮอร์นคำรามกลับไปในรอบห้าและหก ทีมงานของเขามีความกระตือรือร้นที่สำหรับเขาที่ต้องเผชิญต่อไปทั้งเม็กซิกันอันโตนิโอรอสโกหรือสเปนในบริสเบนในเดือนกุมภาพันธ์ 

อารัมกล่าวว่าเขาต้องการที่จะเผชิญกับฮอร์นหนึ่งในอดีตแชมป์โลกโดยสิ้นมีนาคม 2560 แต่ฮอร์นสจ็วตสตอรี่ดันแคนเป็นเฉียบคมมากบนเขาหันหน้าไปทางที่แข็งแกร่งแต่คาดเดาได้วาร์กัสมากกว่าที่รวดเร็วและเข้าใจยากและไหวพริบแบรดลีย์ อารัมในขณะที่กล่าวว่ามีโอกาสที่ดีวาร์กัสหรือแบรดลีย์ฮอร์นสามารถต่อสู้ในบริสเบนทั้งในนิวยอร์กและลาสเวกัสนอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ อารัมอธิบายคอนเนลล์โลกของผู้หญิงซุปเปอร์ดูหมิ่นศาสนา เงิน แชมป์เป็น สาวชาวไอริชจากออสเตรเลียและนักมวยเล็กน้อยที่ยอดเยี่ยม เรากำลังทำบัตรขนาดใหญ่ที่เมดิสันสแควร์การ์เด้นในวันเซนต์แพททริคและฉันคิดว่าเธอจะเป็นฝูงชนวิเคราะห์บอล

 ผมอยากจะแสดงให้เธอเห็นในสหรัฐอเมริกาเพราะผู้คนจำนวนมากในขณะนี้ดูมวยหญิงและเธอเป็นที่ยอดเยี่ยม เธอเป็นผู้หญิงที่น่าสนใจและเธอมีเรื่องที่ดีกับเธอ ปีที่ผ่านมาแม่ของเธอเสียชีวิตจากเฮโรอีนเกินขนาด 10 เมื่อเธออายุได้เพียงสองคอนเนลล์บอกว่าเธออุทิศต่อสู้ทุกความทรงจำของพ่อของเธอเควินที่ถูกฆ่าตายในอุบัติเหตุสปีดในแอดิเลดในปี 2528 เมื่อคืนวันเสาร์คอนเนลล์ เนียนอร่ายื่นอาร์เจนตินาสูญเสียครั้งแรกของเธอในการต่อสู้ 13 ทั้งคู่คู่ต่อสู้ชั่งน้ำหนักแต่เจาะคอนเนลล์ของถูกมากหนักและอุดมสมบูรณ์มากขึ้น 55 กก. เธอได้รับรางวัลในขณะนี้ 15 จาก 20 ต่อสู้Gclub

 

Bookmark the permalink.

Comments are closed.