ซาร่า โทมิคกับออสเตรเลียนโอเพ่น

dsg6g5ซาร่า โทมิค ใกล้ชิดกับการเข้าร่วมพี่ใหญ่เบอร์นาร์ดในการวาดหลักของออสเตรเลียนโอเพ่นหลังจากที่ล้ำหน้าไปรอบที่สองของการแข่งขันรอบรองชนะเลิศ โทมิค 18 บุกไปนำกว่าปีที่ผ่านมา รอบรองชนะเลิศชนะ 4-0 ที่เมลเบิร์นพาร์คร้อนและลมแรงก่อน 18 ปีเกษียณเนื่องจากการเจ็บป่วย เธอจะเล่นอลิสันตากใบที่พ่ายแพ้แองเจลีค 6-3 6-4 ที่จะก้าวไปในวันพฤหัสบดีขณะที่เล่นมาบนเมล็ด ก้าวหน้าได้อย่างง่ายดายญาติด้วยการชนะ 6-16-0 วิคตอเรีย เบลินดา โทมิคกล่าวว่าพี่ชายของเธอ

อันดับที่ 26 ในโลกผลบอลสด ดูในวันอังคารที่แม้ว่าเขาจะไม่ได้เห็นในศาลและบิตของพี่น้องแบบดั้งเดิมได้กระตุ้นคนเดียวของเธอในการแสวงหาของเธอในการปรับปรุงเกมของเธอ เขากำลังเฝ้าดูและเขาอยากโชคดีเขาเป็นคนที่สนับสนุนที่ดีในชีวิตของฉัน โทมิคกล่าวว่าหลังจากชัยชนะของเธอมีพี่ชายคนโตในทัวร์มีอัพและดาวน์ของมันถ้ามีอะไรที่มันทำให้ฉันอยากให้มันมากขึ้นเพราะสำหรับฉันมีเบอร์นาร์ดเป็นพี่ชายของฉันฉันอยากจะเป็นดีกว่าเขาได้มีพี่ชายของคุณมันเป็นสิ่งที่พี่ชายมีให้น้องสาว บางครั้งมันอาจจะยากแต่คุณมีชีวิตนี้และทุกคนคิดว่าชีวิตของคุณเป็นเรื่องง่ายแต่ก็ไม่ได้เราจะต้องไปผ่านสิ่งต่างๆมากมายเราต้องทำงานอย่างหนักเพื่อให้ได้มี ฉันพยายามที่จะทำให้ชื่อของฉัน น้องสาวของเบอร์นาร์ดฉันต้องการที่จะเป็นที่รู้จัก7m

simsportประสบการณ์จะเป็นอารมณ์หลังจากที่มีวิธีการฝึกอบรมที่ใช้ในปีนี้กล่าวว่าจะชนะทางของเธอผ่านไปวาดหลักของออสเตรเลียนโอเพ่น รางวัลสำหรับการแข่งขันรอบตัดเชือกของสัปดาห์นี้ วัยรุ่นอย่างเห็นได้ชัด ช่างฟิตมีแผนในการเล่นทัวร์นาเมนต์มากขึ้นในปี 2560 เธอกล่าวผมอาจจะร้องไห้วิเคราะห์บอลวันนี้ ผมเองคิดว่าฉันได้ทำงานอย่างหนักนี้จริงๆมันจะหมายถึงโลกฉัน มากกว่าอะไรที่ฉันเคยเล่นปีนี้ผมไม่ได้เล่นมากเท่าปีที่ผ่านมาฉันเป็นเพียงออกไปเป็นเวลาสามเดือนและผมก็เน้นมากขึ้นในการฝึกอบรมและพยายามที่จะได้มีสุขภาพดีและแข็งแรง

ซึ่งบางครั้งคุณต้องได้รับลงไปได้รับการขึ้นหวังว่าฉันสามารถเล่นการแข่งขันมากขึ้นในปีต่อไปและได้รับการจัดอันดับขึ้น ไมเออร์ทำให้การทำงานอย่างหนักของเธอชนะเหนือห้าเมล็ดแพตเตอร์สันต้องเจ็ดจุดตรงกับปิดสามชุดเธอชนะชายเพลย์ออฟรอบรองชนะเลิศจะเล่นในวันนี้กับแซมหันหน้าริสโตเฟอร์คอนเนลล์หลังจากที่เหนื่อยชัยชนะห้าชุดวันจันทร์มากกว่าเดย์นเคลลี่บนเมล็ดแอนดรูวิททิงจะเล่นจอห์นแพทริคสมิในขณะที่ปืนหนุ่มโอมาร์ จะใช้เวลาหลังจากเอาชนะในห้าชุดในวันจันทร์Sbobet asia

Bookmark the permalink.

Comments are closed.