ซูเปอร์คาทอดด์ ไม่อยากโดดลงไปตรงที่นั่ง

564gh

ซูเปอร์คาดาวทอดด์เฮเซลวูดจะต่อต้านผลักดันให้ย้ายทันทีเพื่อเกิดชุดหลักในปีหน้าหลังจากที่มีอาชีพที่ดีที่สุดที่สามในฤดูกาลนี้พัฒนาการซีรีส์ แข่งแอดิเลด 21 มีการปกครองตัวเองออกจากการทำงานเพื่อเติมเต็มจุดที่ใช้ได้เฉพาะในตารางซูเปอร์คาสำหรับปี 2560 ในที่นั่งที่ว่างลูคัส ดัมเบล มอเตอร์สปอร์ตซ้ายโดยเพื่อนเซาท์ออสเตรเลียนิค เฮเซลวูดได้ขยายแทนเขาดำรงตำแหน่งแข่งกับแมตต์สโตนหลังจากผู้ต้องหาอย่างน้อยปีของชุดรองอีก 

แต่สอดคล้องยอดเยี่ยมปี 2559 เรากำลังมุ่งเน้นเพียงแค่ในซีรีส์ เฮเซลวูดกล่าวว่าแชมป์จะได้รับยากมากที่จะได้รับในในขณะนี้แต่เราได้มีแผนเล็กน้อยของเราเองในช่วง 12 เดือนซึ่งหวังว่าเราสามารถดึงออกในอนาคต มีสองที่นั่งคนขับยังคงที่จะเต็มไปด้วยถึงแม้ว่าอดีตแชมป์ชุดลาน ถือว่าเป็นล็อคเพื่อเติมเต็มตำแหน่งที่สก็อตกิ้นที่แกร์รีโรเจอร์มอเตอร์สปอร์ตร่วมกับเจมส์มอฟแฟต 

เพียงคนเดียวที่จุดอื่นที่จะได้รับการยืนยันที่ลูคัสซ้ายว่างโดยย้ายไปแบรดโจนส์แข่งผู้ชนะ ดัมเบลเชื่อว่าจะเป็นคู่แข่งสำหรับช่องเสียบชุดอย่างเพียงพอ ซูเปอร์คาเฮเซลวูดได้ประทับตัวเองในหมู่ผู้นำของรุ่นต่อไปของความสามารถข้ามที่ผ่านมาแข่งสามฤดูกาลผู้ชนะ 2558 ไมค์หนุ่มปืนสำรองไว้ที่สี่ในการแข่งขันชิงแชมป์ปีที่ผ่านมาของเขากับสามโดยรวมในปี 2559 ซึ่งเขาถ้วยสำหรับจบที่ดีที่สุดสำหรับคนขับไม่เกี่ยวข้องกับทีมในซูเปอร์คาเขากล่าว มันเป็นเกียรติที่ยิ่งใหญ่และรางวัลอันยิ่งใหญ่สำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับทีม

Bookmark the permalink.

Comments are closed.