ความจงรักภักดีของโลยัลตี้

df9gdf

โลยัลตี้ผู้ชายคนหนึ่งกำลังมุ่งหน้าไปยังซิดนีย์ไปประกวดเดิมพันวันเสาร์และไมค์เจ้าตัวเขาทั้งสองซ้อมใหญ่ในทิศทางตามเข็มนาฬิกาสัปดาห์ที่ผ่านมา เริ่มต้นสุดท้ายวอดองก้าถ้วยชนะเลิศปรากฏว่าเดินทางสะดวกสบายทั้งสองครั้งและดึงขึ้นดีหลังจากตอกสำหรับ 1200 เมตร เมื่อเช้าวันพฤหัสบดีการปลุกเร้าอย่างที่จะวิ่ง 400 เมตรสุดท้ายของเขาใน 24.62 เขามั่นใจว่าจะเผชิญกับการทดสอบที่ยากที่สุดของเขาไปวันสุดสัปดาห์ถัดไปแต่หัวมีรูปแบบในการชนะและพร้อมที่จะวิ่งไปที่ดีที่สุดของเขาอีก 

ผ่านการฝึกอบรมวิ่งจู่โจมพร้อมที่จะกลับมาและมีสองที่ผ่านมาภายใต้เข็มขัดของเขาไปข้างหน้าพอที่จะทำงานได้ดีที่มอร์นิงในวันพรุ่งนี้ เมื่อวันพฤหัสบดีที่เขามองในรูปร่างที่ดีสำหรับม้าจะเริ่มดำเนินการในแคมเปญอื่นเมื่อเขาปกคลุมใน 1.08.64 400เมตร และครั้งสุดท้ายของเขาใน 24.51 ลูกชายที่โชคดีได้ดีโดยไม่ต้องชนะเมื่อครั้งแรกที่ผลิตขึ้นในปีที่ผ่านมาและมีลักษณะที่วางไว้ดีกว่า 1200 เมตร ยังจะก้าวหน้าดีเตรียมนี้และมีแนวโน้มที่จะมุ่งหน้าไปยังมอร์นิงในวันพรุ่งนี้สำหรับการเริ่มต้นต่อไปของเธอ

เธอมองไปที่มีความอุดมสมบูรณ์ในสำรองทำงานมากกว่า 1400เมคร เมื่อวันพฤหัสบดีที่ทำงานการเดินทางใน 1.40.26 400 เมตร และครั้งสุดท้ายของเธอใน 25.48 แม้ว่าชัยชนะแต่เพียงผู้เดียวของเธอวันที่ได้มามากกว่า 2200เมตร เธอดูเหมือนจะเป็นคมพอที่จะทำงานได้ดีกว่าเธอควรจะใช้สถานที่ของเธอที่มอร์นิง 1500เมตรลีวายส์คาวานอจห์ บันทึกชัยชนะปริมณฑลครั้งแรกของเขาเมื่อคะแนนชัยชนะที่เด็ดขาด แต่แซนดาวน์เมื่อเร็วนี้

และสามปีลูกสาวอายุของภาคเหนือของดาวตกได้ผ่านเข้ามาเป็นผู้ชนะในการสั่งซื้อที่ยอดเยี่ยมที่เธอก็ยังคงขึ้นเครื่องหมายเมื่อวันอังคารที่ควบเดี่ยวในการติดตามสิ่งสกปรกและดูสดใสและพอดีหลัง ขว้างปาที่ได้รับมอบหมาย 1200 มของเธอใน  400 เมตร และปิดของเธอใน 24.14 เป็นที่ได้รับมอบหมายต่อไปของเธอและเธอก็มั่นใจว่าจะทำงานได้ดีอีกครั้ง 1400เมตร มีการระบุการแข่งขันเฟลมิงวันเสาร์ถัดไปมากกว่าคาวานอจห์ของผู้เข้าชมด้วยการแสดงให้กำลังใจมากที่สุด

ดวงตาทั้งหมดอยู่บนดำคาเวียร์ลูกแรกที่ปรากฏต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกของเธอในเฟลมิงสุดท้ายวันศุกร์และสองปีลูกสาวอายุของกำหนดกรณีเกินและไม่ทำให้ผิดหวังใดเธอเริ่มเก่งจากอุปสรรคภายในได้อย่างรวดเร็วและเป็นที่ยอมรับของการเป็นผู้นำเกี่ยวกับสองความยาวในกลุ่มของคู่แข่ง ด้วยลุคเรือปรากฏที่จะเดินทางหวานตลอดความร้อนของเธอและโดยไม่ต้องมีการทดสอบในขั้นตอนใดแล่นผ่านเสาตกแต่งนาฬิกาสำหรับระยะทางประมาณ 800 เมตรเวลานั้นเป็นเรื่องเกี่ยวกับเวลาเฉลี่ยหกหน่วยดำเนินการในช่วงตอนเช้าและเธอน่าจะมีอีกในช่วงปลายเดือนธันวาคมที่คาดว่าจะเข้าสู่การแข่งขันที่เปิดตัววันของเธอมาก

Bookmark the permalink.

Comments are closed.