บราวน์ไม่ได้คาดว่าแม็คลาเรนชนะ

5

แม็คลาเรนหัวหน้าใหม่ได้กระตุ้นเตือนล่วงหน้าของฤดูกาลบราวน์แซค 2017 แม็คลาเรนยอมรับว่าฮอนด้าจะในปีนี้ จะไม่ได้ชนะการแข่งขันใดๆ แม็คลาเรนยังไม่ได้รับรางวัลกรังปรีซ์เดียวตั้งแต่ 2012 ในขณะที่ปีที่ผ่านมาผลการแข่งขันที่ดีที่สุดทั้งสอง P5s ทำได้โดยเฟอร์นันโดอลอนโซ่ในโมนาโกและสหรัฐอเมริกา

มันเป็นอย่างไรยังคงแสดงได้ดีกว่าฤดูกาลที่ผ่านมาการแลกเปลี่ยนจากเมอร์ขึ้นสู่อำนาจของฮอนด้าในปี 2015 แม็คลาเรนจัดการเพียง 27 คะแนนจะเสร็จสิ้นเก้าในการแข่งขันชิงแชมป์ปีที่ผ่านมาพวกเขาทำแต้ม 76 เดินทางไปที่หกแต่ด้วยกฎระเบียบใหม่ในการเล่นในฤดูกาลนี้บุคลากรแม็คลาเรนและแฟนมีความหวังอีกก้าวกระโดดครั้งใหญ่ไปข้างหน้าบราวน์แต่ได้เตือนว่าก้าวกระโดดไม่น่าจะรวมถึงการชนะการแข่งขัน

เขาบอกผมได้รับความประทับใจแต่ไม่แปลกใจเป็นวิธีลึกความรักที่แม็คลาเรนผ่านพนักงานและความปรารถนาที่จะชนะมันผมคิดว่าพวกเขากำลังผิดหวังทั้งหมดที่คุณสามารถจินตนาการและความกระตือรือร้นที่จะได้รับกลับไปใช้วิธีการชนะของเราผมไม่คิดว่าผลของเราคู่สุดท้ายของปีที่ผ่านมาเป็นสิ่งที่ทีมงานจะคุ้นเคยกับการ พวกเขาไม่ชอบมันและพวกเขาต้องการที่จะเปิดสิ่งรอบความสำเร็จที่เราจำเป็นต้องย้ายขึ้นตารางในขณะเดียวกันก็เป็นหนึ่งขั้นในเวลาดังนั้นในขณะที่เรากำลังทำทุกสิ่งที่ถูก

ผมจะเตือนเรากำลังจะไม่ได้ชนะการแข่งขันใดในปีต่อไปผมไม่ได้คาดหวัง ดังนั้นเราจึงจำเป็นที่จะวัดความคืบหน้าไปข้างหน้าเมื่อเทียบกับผลที่ดีที่สุดในปี 2017เรามีความกระตือรือร้นที่จะชนะการแข่งขันและการแข่งขันชิงแชมป์แต่ผมไม่คิดว่าเรายังมีกับแพคเกจโดยรวมของเราและดังนั้นฉันแค่อยากจะเห็นเราให้ย้ายขึ้นตารางและได้รับตัวเองเข้าไปตำแหน่งที่จะเริ่มต้นที่ชนะการแข่งขันในปี 2018

บราวน์ที่เข้าร่วมแม็คลาเรนในเดือนธันวาคมต่อไปเบียดรอนเดนนิสยอมรับว่าใหญ่ของงานของเขาในวันนี้คือความคาดหวังของการจัดการโอ๋ใช่อย่างแน่นอนเขาตอบผมชอบความกระตือรือร้นแต่เราจำเป็นต้องให้เหตุผลความอดทนไม่ได้เป็นสิ่งที่ทุกคนในการแข่งรถจำเป็นต้องมีจำนวนมากมันไม่ได้เป็นประเภทของการเล่นกีฬานั้น แต่ถ้าเราตั้งความคาดหวังสูงเกินไปแล้วเรากำลังตั้งตัวเองขึ้นสำหรับความล้มเหลวดังนั้นเราจึงได้มีการให้ความกระตือรือร้นของเราและ ความหลงใหลในการขับรถเราแต่ไม่ได้ตั้งตัวเองขึ้นสำหรับความล้มเหลว

เมื่อมันมาถึงสปอนเซอร์ก็ใจดีมากว่าบางคนมีความคาดหวังสูงมากและมีการถามคำถามเกี่ยวกับชื่อสปอนเซอร์ ฉันได้รับในงาน 45 วันก็จะใช้เวลาหนึ่งปีที่จะหาสปอนเซอร์ชื่อและไม่มีการรับประกันผลของเราสามารถมองเห็นได้มากทั้งในการติดตามและบนรถเพื่อให้มาพร้อมกับเงินจำนวนหนึ่งของความดัน ความกดดันแต่อย่างที่คุณจะได้เห็นผมเคยบอกว่าคนที่จะไม่คาดหวังปาฏิหาริย์ในปี 2017สิ่งที่ผมได้กล่าวว่าภายในคือผมคิดว่า 2017 เป็นไปรู้สึกดีจะไปดูดีดังนั้นผมคิดว่า 2018 ความหมายของทีมจะมาร่วมกันเรารู้สึกตื่นเต้นที่เรากำลังทำงานได้ดีเป็นไปได้ปีเมื่อคนจริงๆจะเริ่มเห็นความแตกต่างได้ด้วยตาเปล่าที่คุณอาจไม่เห็นความคืบหน้าเท่าที่เรากำลังจะไปดูภายใน

Bookmark the permalink.

Comments are closed.