บลูให้ชุดมีชีวิตอยู่หลังจากล่าชนะ

ทำแต้มได้ในเกมเพลย์ออฟคนแรกของเขาในฤดูกาลนี้และเจเด้นชวาร์ทซได้รับรางวัลเป็นเซนต์หลุยส์บลูเก็บซีรีส์ของพวกเขามีชีวิตอยู่กับแนชวิลล์ล่าบลูส์ชนะในรอบที่สองชุดในคืนวันศุกร์ถึงแม้ว่านักล่ายังคงได้เปรียบชวาร์ตซ์ทำแต้ม 25 วินาทีให้เป็นที่สามในการฟื้นตัวจากการยิงโคลตันพาเรย์โคเพื่อให้เซนต์หลุยส์เป็นผู้นำมีทีมที่มีเป้าหมายสี่ฤดูสูงบันทึกสำหรับบลูส์ที่ได้ลดลงสองแถวเจคอัลเลนทำเจมส์นีลทำคะแนนให้ล่าและทำได้ 30 ครั้งหกอยู่ในแนชวิลล์เมื่อวันอาทิตย์ที่วางบลูในด้านหน้าที่ของช่วงเวลาที่สอง กระแทกบ้านฟื้นตัวออกจากการยิงพาตรงเจโลมันเป็นเป้าหมายเถื่อนอาชีพของที่สอง

ถูกแทรกลงในแถวในตำแหน่งของอเล็กซานเดอร์ผู้ถูกกีดกันด้วยการบาดเจ็บที่ต่ำกว่าร่างกายเขามีเป้าหมายเพียงหนึ่งเดียวใน 51 เกมในฤดูกาลนี้

โอนีลผูกไว้กับแนชวิลล์เพลิดเพลินไปกับข้อดีของคนสองคนกับ 6:10 เหลืออยู่ในที่สองการเล่นไฟถูกเซ็ตอัพเมื่อพาตรงเจโลและแพทริกเบอร์กลันด์ทั้งคู่พาลูกขุน ไปทางซ้ายเดอะบลูส์ทำได้แค่นัดเดียวกับเป้าหมาย 45 ประตูโดยพาตรงเจโลในช่วง 4 นาทีแรกของการเล่นในช่วงแรกและช่วงที่สองซึ่งรวมถึง ของโอกาสห้าในสาม

ไมค์ฟิชเชอร์มีสามช่วงตึกสำหรับนักล่าทั้งหมดนี้คือในช่วงข้อดีของสองคนของบลูส์เซนต์หลุยส์มีลีกที่เลวร้ายที่สุดถึงสองครั้งในรอบ 28 เมื่อเล่นในช่วงหลังฤดูวลาดิ

Bookmark the permalink.

Comments are closed.